Á hậu 1 Diệu Thùy lên tiếng về việc thay thế vị trí Hoa hậu Đại Dương của Ngân Anh nếu bị tước vương miện?

Bảo BìnhBảo Bình

12/01/2018/0

Á hậu bất ngờ lên tiếng về việc Hoa hậu Đại dương vướng tin đồn mua giải: 'Tôi cảm thấy có một cái gì đó không được công tâm'

Công bằng mà nói Á hậu Diệu Thùy có ngoại hình ổn hơn, nhưng về trình độ học vấn, khả năng nói tiếng Anh của Ngân Anh rất tốt. Theo mình, vụ này nên khép lại từ rất lâu rồi, vì vậy hãy cho Hoa hậu thời gian chứng mình năng lực. Theo mọi người Diệu Thùy có xứng đáng thay thế vị trí Hoa hậu của Ngân Anh không?

Bị "gài" đấu giá áo dài 700 triệu, Lý Nhã Kỳ "chặt đẹp" khiến Hoa hậu Đại Dương chỉ biết cười trừ

Nguồn: Soha.vn

Sau hơn 2 tháng đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 với nhiều tranh cãi, mới đây, Cục Ngệ thuật Biểu diễn đã chính thức gửi văn bản tới ban tổ chức cuộc thi đề nghị tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Liên hệ với Á hậu 1 Diệu Thùy về thông tin Tân Hoa hậu Đại dương bị đề nghị tước vương miện, cô chia sẻ:

"Tôi cứ nghĩ chuyện ồn ào xung quanh vương miện Hoa hậu Đại dương đã được xử lý xong rồi, vì mấy hôm trước, Ngân Anh có mời tôi tới dự bữa tiệc cảm ơn vào ngày 16/1 tới.  Chính vì thế, khi tôi nhận được thông tin Cục nghệ thuật Biểu diễn đề nghị ban tổ chức tước vương miện Ngân Anh thì rất bất ngờ.

Trước đây, khi Ngân Anh bị cư dân mạng đòi tước vương miện thì tôi có nhắn tin để động viên bạn ấy. Còn sự việc hôm nay thì vừa diễn ra nên thú thật là tôi bị bất ngờ nên chưa liên lạc với Ngân Anh".

Trả lời câu hỏi, Diệu Thùy có thấy Ngân Anh xứng đáng với ngôi vị hoa hậu sau hơn 2 tháng đăng quang không? Và nếu Tân Hoa hậu Đại dương bị tước vương miện thì Thùy có sẵn sàng thay vị trí? Người đẹp thẳng thắn trả lời:

"Với tôi thì tôi xem Ngân Anh là một người bạn còn việc cô ấy xứng đáng là hoa hậu hay không thì tùy vào cảm nhận của mọi người. Còn câu hỏi sau thì thật ra, tôi đã được hỏi nhiều lần sau khi đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương. Nhưng thật sự tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được. Còn mọi quyết định như thế nào, tôi nghĩ là do Cục nghệ thuật Biểu diễn và ban tổ chức cuộc thi thôi".

>>> VIDEO HOT: Ngôi nhà nhỏ bình dị của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê tại Đắk Lắk

Ngôi nhà nhỏ bình dị của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê tại Đắk Lắk

>>> VIDEO XEM THÊM: Á hậu 1 Hoàng Thùy ngã mạnh xuống sàn diễn khi thi áo tắm ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN bị tung lên mạng

Clip Á hậu 1 Hoàng Thùy ngã mạnh xuống sàn diễn khi thi áo tắm ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN bị tung lên mạng
Bình luận
-
NTK Võ Việt Chung hãy dũng cảm nhận trách nhiệm và đền bù thỏa đáng cho Ngân Anh!

- Trả lời -

- 12/01/2018

hổm nay cũng tốn bộn tiền chạy thuốc oy.

-

- 12/01/2018

cục nên dẹp luôn, khỏi em nào lên

- Trả lời -

- 13/01/2018

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?