Bản tường trình đi học muộn bá đạo nhất năm, cô giáo đọc cả lớp cười ko nhặt được mồm

Học sinh đi học muộn bị cô giáo bắt viết tường trình. Và kết quả "ngoài sự mong đợi", Bản tưởng trình dài và hài hước vô đối =))

Sub cho mọi người đây:

Ngày 13/2 khoảng 6h15 phút e ngủ dậy. Vì nhà em ở trên chung cư tầng 21 mất 5 phút nữa chờ thang máy và xuống hầm gửi xe. 6h45' em bắt đầu khởi hành. Vì nhà em ỏe khá xa so với trường từ Hà Đông đến Mỹ Đình mất 30 phút nên em dự tính 7h15' sẽ đến trường.

Nhưng người tính ko bằng trời tính, 1 việc khủng khiếp đã xảy ra. Đang đi trên đường Khuất Duy Tiến gần BigC Thăng Long thì xe đạp điện của em bị chập hay nói cách khác là bị cháy. Em lập tức rút chìa khóa ra để xuống xe cho an toàn. Sau khoảng 5' em tự bản thân đánh giá tình trạng xe nên quyết định dắt xe trở lại tòa nhà Thăng Long Number 1 để gửi xe. Để tạm đấy trưa về dắt đi sửa. Lúc đó 7h5' hoặc là hơn. Mất khoảng 5-8 phút để dắt xe và lấy vé chưa kể thời gian ra vào hầm của tòa nhà. Em phải đợi chuyến xe số 39 từ công viên Nghĩa Đô đến Tứ Hiệp thêm khoảng 10 phút nữa. khoảng 7h20' em lên xe và đi. Do đặc tính của xe bus là đi 1 đoạn đón trả khách nên thời gian lâu. Em đã biết điều đó nên nhắn tin cho lớp trường xin phép cô giáo bộ môn cho em đến muộn. 7h28' em đến bến gần trường nhất, nhưng từ mặt đường Phạm Hùng đến trường mình em tính có lẽ khoảng tầm 2km. Em đã chạy hết sức với hi vọng 5 phút để đến kịp. Nhưng em lại mất 5 phút để đi cầu thang bộ vì đi thang máy có camera thì ..... ai bắt và nếu em làm như vậy thì sẽ bị trừ điểm thi đua của lớp. Em mở cửa vào lớp lúc đó 7h36' em đã đi muộn học.
Ngày 14/2 xe em chưa kịp sửa ko phải cố tình, cũng ko phải cố ý và em dậy muộn nên em phải đi xe bus. Và đến trường muộn 15' thật ko may tiết đầu là tiết văn.

"thật không may tiết đầu là tiết văn cô chủ nhiệm. bước chân vào lớp khoảng 7h45p em lại đi học muộn"
Ngày 13 em đến muộn và ngày 14 một phần là do lỗi của em, một phần do hôm trước dắt xe xa nên mệt. Nhưng đó vẫn là lỗi đi học muộn. Xét đến hành động của mình là ko tôn trọng kỉ luật nhà trường và của lớp, em tự thấy mình thật vô trách nhiệm và đáng trách.
Có lẽ cô đã quá quen thuộc với lời hứa của em nhưng em hứa em cố hết sức. Sẽ luôn trung thực nhận lỗi nếu lý do bản thân đã sai.
Em xin lỗi cô vì hành động đáng xấu hổ của mình và em cám ơn cô đã cho em trình bày bản kiểm điểm về lỗi của bản thân.
0 bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?