0/11/10


Chúng ta đã bị lừa mua phải 2 triệu lít xăng giả trong tháng qua mà không hề hay biết: Đây thực sự là tội ác!

Cứ hô hào "Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt" nhưng chính người Việt lại đang lừa bịp nhau kiểu này thì lấy đâu ra niềm tin nữa? Vì mấy đồng bạc đấy mà chúng sẵn sáng biến người dân thành những con gà. Thành phần này đáng bị xử lý hình sự thật nặng!

[IMG]http://Theo hóa đơn GTGT xuất bán dung môi của Công ty xăng dầu Mê Công thuộc Tổng Công ty Xăng dầu Cần Thơ thì giá dung môi là 10.600 đồng/lít; trong khi đó, giá xăng A92 được bán ra thị trường có giá 18.000 đồng/lít. Lực lượng chức năng xác định số xăng “bẩn” Do doanh nghiệp Kiên Lục đã bán ra lên đến 2 triệu lít trong khoảng thời gian từ tháng 8-2017 đến nay.[/IMG]

Nguồn: Plo.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/11/xe-cho-dung-moi-bi-bat_2p3acq33k95m9.jpg


Ngày 11-10, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an tỉnh Nghệ An, cho biết đã phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Nghệ An và Cục A71 Bộ Công an đã bắt quả tang Công ty TNHH Thanh Ngũ (xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang đổ chất dung môi trong xe tẹc vào bồn xăng tại điểm kinh doanh xăng dầu cho khách hàng.

Anh Trần Văn Tuấn (con trai ông Trần Văn Kiên chủ doanh nghiệp Kiên Lục) thừa nhận từ tháng 8-2017 đến nay đã mua 320.000 lít dung môi với giá 10.600 đồng/lít. Trong đó, một nửa đã bán cho Công ty Thanh Ngũ, số còn lại, Tuấn đã chỉ đạo pha với xăng A92 với tỉ lệ: 80% xăng A92 + 20% dung môi + bột tạo màu.

Theo hóa đơn GTGT xuất bán dung môi của Công ty xăng dầu Mê Công thuộc Tổng Công ty Xăng dầu Cần Thơ thì giá dung môi là 10.600 đồng/lít; trong khi đó, giá xăng A92 được bán ra thị trường có giá 18.000 đồng/lít.

Lực lượng chức năng xác định số xăng “bẩn” Do doanh nghiệp Kiên Lục đã bán ra lên đến 2 triệu lít trong khoảng thời gian từ tháng 8-2017 đến nay.

>> Xem chi tiết danh sách 8 đại lý bán 2 triệu lít xăng bẩn

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận của bạn// 39 bình luận
Anh Trần Văn Tuấn có chí lớn làm việc lớn nên vô nhà lớn ở luon đi ngủ có nguoi canh
1111Ra đường toàn gặp Lý Thông.
Vì lợi nhuận cá nhân + với tính ích kỉ nhỏ nhen, người vn đang sẵn sàng trực tiếp sát hại lẫn nhau @@ thiệt là VL....
Rõ ràng là ng việt giết người việt vậy mà cứ đổ thừa cho china
Có lĩnh vực nào là ko có hàng giả ko nhỉ ?
Fải lừa nhau mà sống thui chứ xã hội giờ có mấy ai chân chính đâu.
Làm än Kieu này ra nuoc ngoai chï có di tù !!
Xäng giã ... dô thiêú lüöng Mua .. phuc vu cà chöń ... bao nhieu dó cüng dü noi lên cách làm än lüöng gat !!!!
[embedPost] Phạt Tử Hình. Hưởng Án Treo Nếu Tình Nguyện Nộp lại 50% Lãi Bất Chính Để Phục Vụ Công Tác Rút Kinh Nghiệm[/embedPost]
Chắc chắn có sự nhầm lẫn gì ở đây, xăng dầu chỉ có 1 vài cty được phép nhập và sau đó qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt, thớt chắc là nói láo thôi
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?