Con gái nghệ sĩ Lê Giang- Duy Phước chính thức lên tiếng khi bố mẹ thách thức kiện tụng nhau: 'Có người đúng, có người sai'

Lê Giang trần tình việc thuê giang hồ đánh chồng danh hài Duy Phương nhập viện, bị tẩy chay đến mất uống thuốc tự tử trong khách sạn!

Trong vụ ồn ào Lê Giang - Duy Phương, con cái của họ mới chính là người chịu tổn thương nhiều nhất. Cứ thử hỏi những đứa trẻ chưa từng được ăn 1 bữa cơm gia đình trọn vẹn cảm thấy thế nào? Chắc 2 anh em Lê Lộc - Duy Phước còn buồn hơn lúc Lê Giang bỏ nhà ra đi!

Như thông tin những ngày qua, việc nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện trong chương trình “Sau ánh hào quang” kể về quãng thời gian bị chồng cũ- nghệ sĩ Duy Phương đánh đập, bạo hành gây xôn xao dư luận.

Danh hài Duy Phương khóc tiết lộ sự thật: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' sau khi bị tố đánh đập, ném vợ xuống cầu thang

Nghệ sĩ Duy Phương phẫn uất, thậm chí muốn chết vì những điều không đúng sự thật và cho rằng bị “phỉ báng” trên sóng truyền hình. Đồng thời, anh khẳng định sẽ nhờ đến luật sự khởi kiện thông tin làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Trên trang cá nhân, Lê Lộc có những chia sẻ liên quan tới ồn ào của cha mẹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/5368508115_1512629249.png

>>> VIDEO HOT: Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

>>> VIDEO XEM THÊM: Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy

Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?