Diễn viên Lê Giang lên tiếng khi bị chồng cũ phản ứng, tố ngược với những chia sẻ của cô trên truyền hình

Diễn viên Lê Giang lên tiếng khi bị chồng cũ phản ứng, tố ngược với những chia sẻ của cô trong chương trình "Sau ánh hào quang". Nói chung sau lùm xùm này thấy tội cho những đứa nhỏ con của 2 người, đứng ở giữa không biết giải quyết thế nào!

Còn Lê Giang chuyện đã qua rồi còn khơi dậy mà sự thật thì không biết đúng sai sao để cho công chúng vùi dập Duy Phương tội nghiệp quá!

VIDEO: Lê Giang kể chồng cũ đánh đập, Duy Phương khẳng định không! ai mới là người nói thật?

Nguồn: Vietnamnet.vn

Với những lời chia sẻ của mình về những tủi nhục trong quãng thời gian 'chung chồng' và bị bạo hành, đánh đập tại chương trình Sau ánh hào quang, diễn viên Lê Giang đã gặp phải phản ứng gay gắt từ Duy Phương - chồng cũ của cô.

Diễn viên Lê Giang cho biết, cô xin phép không muốn nói qua nói lại chuyện gì hết. "Về chương trình Sau ánh hào quang, những ai xem rồi họ có nói, anh Duy Phương có nói gì thì nói tôi cũng xin phép không nói thêm điều gì", Lê Giang chia sẻ.

Câu chuyện gây bức xúc cho nghệ sĩ Duy Phương sau khi chương trình Sau ánh hào quang phát sóng, diễn viên Lê Giang đã khóc rất nhiều và chia sẻ về những quá khứ 'không mấy tốt đẹp' về chồng cũ của mình.

http://f.imgs.vietnamnet.vn/2017/12/06/15/le-giang-noi-gi-khi-bi-chong-cu-to-nguoc.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cắt! Cả nhà diễn tốt lắm

- Trả lời -

- 10:36 - 07/12

nhìn co giang này sao thấy giống con mẹ đốp quá. sao chuyện đời tư lại lên đây trách móc móc kể lể chứ.

- Trả lời -

- 22:25 - 06/12

TAT

Hết chuyện 

- Trả lời -

- 07:44 - 07/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?