Hai kẻ bịt mặt vác kiếm truy sát, chém toác đầu thực khách trong quán ăn ở Quảng Ninh

Toàn dân giang hồ đâm chém thanh toán lẫn nhau. Cứ tưởng chỉ có trong phim hóa ra ở nước mình giờ cũng manh động thật. Dính vào tụi xã hội đen thì xác định rồi!Nguồn: Nld.com.vn


Vào 0 giờ 20 phút ngày 30-9, trong khi đang ngồi ăn đêm tại nhà hàng Hội quán MTV (thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long), anh Bùi Hồng Nghĩa (SN 1980, trú tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long), là chủ chuỗi cửa hàng massage chân tại phường Bãi Cháy; cùng bạn là anh Nguyễn Văn Hà (SN 1980, trú tại phường Hùng Thắng, TP Hạ Long) bất ngờ bị 2 đối tượng đội mũ lưỡi trai, mặt đeo khẩu trang bịt mặt cầm kiếm lao đến truy sát, chém trọng thương.

Theo camera an ninh của nhà hàng ghi lại, vào thời điểm trên, anh Nghĩa và anh Hà đang ngồi ăn uống, vị trí bàn ăn ở phía ngoài cửa quán. Gần đó có một bàn khoảng gần 10 người đang ăn uống thì đột nhiên xuất hiện 2 đối tượng nam thanh niên, mặc áo dài tay, đầu đội mũ lưỡi trai kéo thấp xuống mặt, đeo khẩu trang, mặc quần dài loại thể thao, màu xanh đen, 2 bên hông có sọc màu trắng. Một đối tượng cầm 2 tay 2 thanh kiếm, đối tượng còn lại cầm 1 kiếm, lao vào chém tới tấp 2 anh Nghĩa, Hà. Bị truy sát bất ngờ, anh Hà cầm ghế nhựa chống đỡ yếu ớt. Anh Nghĩa bỏ chạy, nhưng các đối tượng không buông tha, đuổi theo chém nhiều nhát kiếm vào người anh Nghĩa, rồi rút khỏi hiện trường.

Theo các nhân viên và quản lý hệ thống nhà hàng massage chân của anh Nghĩa, nhiều năm nay, anh Nghĩa có mở 5 cửa hàng làm dịch vụ massage chân tại phường Bãi Cháy phục vụ khách du lịch. Gần năm nay, một đối tượng là dân giang hồ cộm cán ở TP Hạ Long, đã từng có tiền án, cũng mở quán massage chân ở gần các cửa hàng của anh Nghĩa, tuy nhiên rất vắng khách.

Gần đây, đối tượng trên đã gọi điện cho anh Nghĩa đến cửa hàng của mình để nói chuyện. Tại đây, người này cùng với một số thanh niên khác đã lớn tiếng đe doạ và lao đấm, đá anh Nghĩa đến thâm tím mặt mày. Tuy nhiên, sau đó, vụ việc này đã được một số anh, em quen biết của cả hai bên đứng ra hòa giải.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/05/anh-chup-man-hinh-2017-10-05-luc-112817-_2p2db9rs1slrt.png

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


0 bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?