NSND Khải Hưng, 'cha đẻ' Táo quân: Phát ngôn dừng Táo Quân của Chí Trung là do mất bình tĩnh

Táo Quân như một món quà ngày Tết cho mọi gia đình Việt, nên việc dừng Táo Quân sẽ là điều không ai mong muốn. Hy vọng đội ngũ chương trình, diễn viên sẽ hết mình để có thêm thật nhiều những mùa Táo sau nữa.

Chí Trung: 'Tôi nghĩ đã đến lúc Táo Quân nên dừng lại'

Nguồn: Danviet.vn

Liên quan đến ý kiến của NSƯT Chí Trung cho rằng, Táo Quân nên dừng lại để chuyển sang một chương trình mới vì đã lên đến đỉnh cao mà sau đỉnh cao sẽ xuống dốc, NSND Khải Hưng cho rằng, có thể những phát biểu của nghệ sĩ Chí Trung là lúc anh đang mang một bức xúc nào đó.

“Tôi hiểu những người làm Táo Quân rất vất vả bởi họ đều phải tập đêm tập hôm. Tập đêm có nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân là do một số nghệ sĩ phải chạy show ban ngày. Đây cũng là một điều rất chính đáng bởi đó là cơ hội để họ “kiếm cơm” những ngày cuối năm.

Nhưng cũng chính vì thế mà có những người không chạy show mà làm quản lý như anh Chí Trung thì lại luôn luôn phải đợi. Vì thế mà có thể trong lúc bức xúc thì anh Chí Trung nói vậy thôi chứ bản thân tôi vẫn luôn tin các nghệ sĩ chưa bao giờ hết tình yêu với chương trình này. Và một khi khán giả còn có nhu xem, còn mong mỏi... thì không có nghệ sĩ nào từ chối cả.

Tôi nghĩ là chương trình chưa thể dừng được, trừ khi ê-kíp bị đuối sức quá. Mà nhiều năm qua, trong khi tập, các nghệ sĩ mệt mỏi một chút nhưng khi quay xong, lấy lại năng lượng thì ai cũng hào hứng cho một mùa Táo mới”, NSND Khải Hưng tâm sự.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/13/9435670777_1518483665.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Xabong//07:40 - 13/02

Gần 100 chiến sĩ CSGT Cần Thơ cặm cụi nhặt rác ngày cuối năm

Bình luận
-
Táo quân nói ngược nói xuôi
Ông trời trả báo hàm răng đen thùi lùi...khà khà...

- Trả lời -

- 11:28 - 13/02

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?