Ôtô giám đốc bị phóng hỏa giữa đường, 3 người bỏng nặng: Giết người cướp của hay thanh toán lẫn nhau?

Bọn chúng thật liều lĩnh khi ra tay ác độc như vậy lại hành động vào ban ngày, cũng may là không ai tử vong. Đây là hành động giết người, mong công an sớm tìm ra chủ mưu để trừng trị thích đáng

Nguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/06/xe-bi-chay-rui-7188-1507194435_2p2gan49cqp6s.jpg


Tối 4/10, anh Lại Văn Trung (35 tuổi) lái ôtô 7 chỗ chở ông Trần Văn Ri (54 tuổi, Giám đốc Công ty thức ăn thủy sản ở huyện Bình Chánh, TP HCM) và bà Võ Thị Chiến (42 tuổi, phó giám đốc) xuống nhà máy ở tỉnh Kiên Giang.

Khi ôtô chạy trên Quốc lộ 61C, đoạn qua xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang thì nhóm người đi xe máy vọt lên chặn đầu. Những người lạ xịt hơi cay vào xe, đâm người phụ nữ và phóng hỏa khiến ôtô bùng cháy dữ dội rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Bà Chiến bị một đối tượng đâm rồi cướp túi xách bên trong có khá nhiều tiền. Sau đó các đối tượng tưới xăng lên ôtô rồi châm lửa đốt.

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa ba nạn nhân đi cấp cứu. Sau đó, cả ba được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy. Bà Chiến được xác định bị thương nặng, bỏng toàn thân và bị hai vết đâm ở bụng và đùi. Trong đó, ông Ri bị bỏng 70%, bà Chiến 40%, còn tài xế bỏng 10%.

Tai hiện trường, ôtô 7 chỗ bị cháy rụi, quay đầu về hướng TP Vị Thanh (Hậu Giang). Cơ quan điều tra ghi nhận có nhiều vết máu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn0 bình luận
-
Người giàu cũng khóc.

- Trả lời -

- 09:17 - 06/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?